10+ cách làm tóc ngắn đẹp như sao Hàn

0
189

Bạn muốn có kiểu tóc ngắn đẹp như sao Hàn? Không cần phải đi đến tiệm làm tóc đắt tiền, chỉ cần áp dụng những cách làm tóc ngắn đẹp đơn giản sau đây, bạn sẽ sở hữu mái tóc ngắn đẹp và thu hút như những ngôi sao Hàn Quốc. Hãy cùng ESCA khám phá những kiểu làm tóc ngắn để thay đổi phong cách của mình nhé.

Cách làm tóc ngắn đẹp trở nên nổi bật và cuốn hút

Buộc đơn giản

Cách làm tóc ngắn đẹp này vô cùng nhanh gọn và dễ làm là buộc một chùm sau cổ. bạn đừng nghĩ tóc đã ngắn nay buộc lên chỉ còn một nhúm nhỏ ngỗ nghĩnh. Bởi vì nhúng nhỏ đó sẽ tạo nên cá tính riêng cho bạn, làm rõ vẻ năng động và cá tính của cô nàng để tóc ngắn.

Thế mạnh của kiểu tóc này là bạn chỉ mất 1 giây để buộc tóc, và không lo tóc bị rối hay hư kiểu. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần một dây chun buộc tóc nhỏ, có khả năng đính thêm đá (hình) cho thêm phần đáng yêu.

cách làm tóc ngắn đẹp

Buộc tóc đơn giản

Tóc buộc nửa đầu

Các mái tóc ngang vai công nhận là đem lại cho bạn nữa vẻ tính cách, độc lạ. Nhưng thỉnh thoảng, nếu bạn muốn thay thế môn phái với hình ảnh hiền thục, dịu dàng thì có thể buộc tóc nửa đầu.

Mái tóc này khiến khuôn mặt bạn trông hiền dịu hơn một lần hết. Dây buộc tóc bạn có thể lựa chọn những loại dây có phụ kiện nhỏ như hoa, hột, …

Búi củ tỏi

Mái tóc ngang vai cũng rất thích hợp với kiểu tóc búi củ tỏi. Thay vì búi nửa đâu, bạn thêm một bước nữa là quấn tóc thành củ tỏi. Đối với cách này gia đình phải dùng chun buộc tóc chắc để củ tỏi không bị bung.

cách làm tóc ngắn đẹpCách làm tóc ngắn đẹp bằng cách Búi củ tỏi

Tóc ngang vai gợn sóng

Đối với các cô nàng tóc mỏng thì việc uốn tóc gợn sóng là một xác định sáng láng. Nó khiến tóc bạn trông dày lên và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên việc uốn tóc gợn sóng dễ khiến trông bạn già đi. Chính vì vậy gia đình nên kết hợp những màu nhuộm sáng để trông trẻ trung hơn nhé.

Sử dụng phụ kiện với tóc mái thưa

Đối với tóc ngang vai buộc cao cũng không được, để kiểu gì cũng khó tạo kiểu. Vậy thì nên sử dụng triệt để những phụ kiện bạn có thể dùng như băng đô nhãi, turban và kẹp tóc.

Hãy tận dụng mái tóc thưa của mình, uốn nhẹ tự nhiên trông sẽ có điểm tối ưu ngay.

cách làm tóc ngắn đẹp

Sử dụng phụ kiện với tóc mái thưa

Tết tóc đơn giản

Cách làm tóc ngắn đẹp? Ai nói khi để tóc ngắn thì không thể tết tóc được. thực tế là có các kiểu tết tóc khá dễ dàng và tốn ít thời kì khi bạn chỉ chọn ra một phần tóc để tết thôi. Trong các lúc bạn muốn làm mới kiểu tóc ngắn của mình thay vì buộc, tết tóc là sự lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc này tạo nên vẻ trẻ trung và tinh nghịch cho bạn.

Tóc xòe đuôi bồng bềnh

bạn từng ám ảnh với mái tóc mỗi khi thức dậy, chân tóc bị xòe ra ngoài không có lối thoát. Thế nhưng bây giờ kiểu tóc xòe đuôi đang được cường thịnh ở các gia đình để tóc ngắn ngang vai. bạn chỉ cần dùng máy uốn, uốn xoăn nhẹ ra ngoài tạo cảm giác bồng bềnh thiên nhiên nhất có khả năng.

Uốn mái xoăn mì sợi

Kiểu tóc này còn gọi là mái xoăn “bà thím” vì nó khá giống với mái tóc của những bà thím ở Hàn Quốc. Khi tóc mái gia đình quá dài nhưng lại lười cắt thì đây là chọn lựa hoàn hảo. Với cách tạo kiểu tóc này bạn sẽ trông năng động và gu thẩm mỹ hơn với các phụ kiện

cách làm tóc ngắn đẹp

Uốn mái xoăn mì sợi

Tóc ngắn uốn chữ S

Kiểu tóc này khá phù hợp cho nhiều khuôn mặt khác nhau. Nó cũng tạo ra sự thanh tao và quyến rũ cho những gia đình nữ.

Kiểu tóc dự tiệc cho tóc ngắn ngang vai

gia đình sẽ nghĩ rằng tóc ngắn sẽ kém sang so với những kiểu tóc dài khi đến những bữa tiệc. Nhưng bạn phải bỏ ngay suy nghĩ ấy khi bạn trông thấy những hình ảnh này:

cách làm tóc ngắn đẹp

Kiểu tóc dự tiệc cho tóc ngắn ngang vai

Tóm lại, cách làm tóc ngắn đẹp mà ESCA vừa chia sẻ, bạn có thể thay đổi phong cách và sở hữu một mái tóc ngắn đẹp lung linh. Đừng quên thực hiện các bước chăm sóc tóc đúng cách để giữ cho mái tóc luôn mềm mượt và khỏe mạnh. Hãy thử ngay và tận hưởng niềm vui khi được sở hữu một kiểu tóc ngắn đẹp như sao Hàn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây