Cách làm tóc đẹp đi chơi khiến các anh SEE MÊ

0
140

Bạn không biết cách làm tóc đẹp đi chơi, Bạn muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ với mái tóc đẹp khi đi chơi và làm cho các anh “SEE MÊ”? Dưới đây, ESCA sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu tóc để bạn có thể chưng diện khi đi chơi hay bất kỳ đi đâu nhé!

Cách làm tóc đẹp đi chơi siêu mê

Kiểu tóc dễ thương đi chơi: Tóc xoăn giả

các lọn tóc xoăn sóng sánh, mềm mại là một kiểu tóc dễ thương đi chơi nhưng lại trang trọng, hấp dẫn, thích hợp với cả tóc ngắn và tóc dài. bạn không cần phải đến salon làm tóc, chỉ cần một chiếc máy uốn tóc cầm tay là bạn có khả năng tự làm cho mình một mái tóc mềm mại tuyệt đẹp rồi.

cách làm tóc đẹp đi chơi

Kiểu tóc dễ thương đi chơi: Tóc xoăn giả

Chia tóc thành từng lọn và quấn lòng vòng máy uốn tóc trong 30 giây. Đừng quên xịt một tẹo keo giữ nếp nhé.

Tết tóc kiểu Pháp

Cách làm tóc đẹp đi chơi? Bím tóc kiểu Pháp cho bạn diện mạo kiêu sa, tuyệt đẹp cho buổi đi chơi. Kiểu tóc này không chỉ đẹp mà còn rất gọn gàng, thích hợp cho gia đình tham gia các hoạt động như khiêu vũ, chạy, nhảy… mà không bị vướng víu.

cách làm tóc đẹp đi chơi

Tết tóc kiểu Pháp

Tóc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đẹp mắt sẽ khiến gia đình trông hết sức cao nhã, nhất là trong một buổi dạ tiệc hoặc trong một đêm hẹn hò. Kiểu tóc dễ dàng đi chơi này cực kỳ dễ dàng, dễ làm. gia đình chỉ cần buộc tóc thấp, xịt keo tóc để có mái tóc hoàn hảo, giữ nếp trong nhiều giờ.

Búi tóc nửa đầu

Búi tóc nửa đầu trông rất dễ thương! Tạo điểm nhấn với một búi tóc nhỏ bên trên và phần tóc xõa thoải mái bên dưới sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp khoáng đạt, năng động. Để thực hành kiểu tóc này, gia đình lấy một nửa phần tóc ở trên búi lại, phần dưới thả tự nhiên.

cách làm tóc đẹp đi chơi

Búi tóc nửa đầu

Tết tóc

Bím tóc hai bên tưởng như rất trẻ em, nhưng thực tại nó mang lại một vẻ ngoài vui nhộn cho những buổi dạo chơi buổi tối. dễ dàng chỉ cần tết bím sang một bên rồi thả lỏng và để những sợi tóc rơi thiên nhiên trên khuôn mặt là bạn có thể khiến mọi chàng trai ngất ngây rồi đấy. Đây chính là một trong các kiểu tóc đi chơi đáng yêu nhất.

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao tạo nên phong cách thời trang cao cấp. Đây là một trong các kiểu tóc được các nhà thiết kế sử dụng nhiều nhất trên sân khấu. Vẻ trang trọng mà kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao đem đến khiến nó trở thành một trong những kiểu tóc đi chơi đẹp nhất mà gia đình nên thử.

cách làm tóc đẹp đi chơi

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Tóc ngắn uốn phồng

Không có quá nhiều kiểu tóc đi chơi dành cho một mái tóc ngắn. Tuy nhiên, hãy tự biến tấu mái tóc ngắn đơn điệu của mình bằng cách rẽ ngôi lệch, uốn phồng chân tóc cúp vào trong.

Bạn có khả năng để mái thưa che phần trán hoặc để mái dài đều đẹp. Tổng biên tập quyền lực của tập san Vogue Mỹ Anna Wintour là fan trung thành của kiểu tóc này đấy.

Cách làm tóc đẹp đi chơi – Tóc búi thấp

Không quá khó để có mái tóc búi sang chảnh cho một buổi dạ tiệc. Cách thực hành rất đơn giản, chia tóc làm hai phần. Lấy một phần tóc và thực hành búi thấp thông thường, dùng phần tóc còn lại quấn nói quanh búi tóc vừa tạo để che phần dây buộc, làm rối búi tóc để tạo độ bồng bềnh thiên nhiên.

cách làm tóc đẹp đi chơiCách làm tóc đẹp đi chơi – Tóc búi thấp

Tóc thẳng

Các kiểu tóc đi chơi đáng yêu nhất đôi khi không cần cầu kỳ, phức tạp. Một mái tóc thẳng suôn mượt, vào nếp thiên nhiên cũng là điểm nổi bật hoàn hảo cho bạn rồi đấy.

Cách làm tóc đẹp đi chơi – Biến tấu cho tóc mái

Lấy những phần tóc phía trước của gia đình, xoắn lại rồi ghim để một mực gia đình sẽ trông cực kỳ dễ thương và đặc biệt.

cách làm tóc đẹp đi chơi

Cách làm tóc đẹp đi chơi – Biến tấu cho tóc mái

Như vậy, ESCA đã gợi ý cho bạn về cách làm tóc đẹp đi chơi. Việc làm tóc đẹp khi đi chơi có thể tạo sự ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý từ các anh xung quanh. Bằng cách thực hiện các kiểu tóc bồng bềnh, cắt tỉa đơn giản nhưng phong cách, sử dụng phụ kiện tóc và tạo kiểu bóng mượt, bạn có thể tự tin khoe sự quyến rũ của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây