Bài tập giảm mỡ bụng khi đến tháng? [XEM NGAY]

0
115

Bài tập giảm mỡ bụng khi đến tháng? Giảm cân trong thời kỳ kinh nguyệt được nhiều chuyên gia khuyến cáo nên tập nhẹ nhàng và chú trọng việc nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn đã biết được các bài tập phù hợp trong giai đoạn này chưa?

Dưới đây, ESCA sẽ cùng bạn đi khám phá TOP 4+ các bài tập giảm mỡ bụng trong thời kỳ kinh nguyệt nhé!

Bài tập giảm mỡ bụng khi đến tháng

Đi bộ

Đi bộ được biết là bài tập dễ thực hành cũng như có hiệu quả nhất trong những ngày “đèn đỏ” của bạn. Đi bộ sẽ giúp cơ thể giải phóng căng thẳng, kéo căng lưng dưới và giảm bớt đầy hơi, khó chịu ở phần bụng. bạn nên đi bộ chí ít 30 phút mỗi ngày trong chu kỳ kinh nguyệt của mình. Hoạt động của hai ống quyển sẽ giúp nới lỏng các cơ xương chậu của gia đình và từ đó giúp giảm đau hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ bụng khi đến tháng

Đi bộ

Nâng chân lên xuống – bài tập giảm mỡ bụng khi đến tháng

Động tác này không cần bạn phải chuẩn bị nhiều thứ để đến các phòng gym hay ra ngoài công viên mà có khả năng vận dụng ngay tại nhà. bạn cần một tấm thảm và nằm ngửa người lên đó. Nằm ngửa người dùng cánh tay làm trụ, khủy tay tạo thành 1 góc 90 độ. Từ từ nâng chân phải của gia đình lên, tạo với sàn nhà một góc 90 độ và giữ im trong vòng 2-3 giây, sau đó từ từ hạ chân xuống. kế tiếp động tác với chân trái. Lặp lại mỗi chân từ 5-10 lần.

Động tác này giúp tác động đến cơ bụng, lưng và vùng xương chậu của gia đình giúp giảm hiện trạng đau lưng, đau bụng dưới khi hành kinh.

Tư thế của đứa trẻ

Bạn bắt đầu ở phong độ quỳ, đặt mông lên hai bàn chân. Uốn cong về phía trước để thân mình nằm trên đùi như trong hình. Trán của gia đình nên chạm vào tấm thảm. mở mang cánh tay của bạn thẳng về phía trước hoặc thư giãn chúng ở hai bên cơ thể. Giữ tư thế này trong vòng 15 giây.

Bài tập giảm mỡ bụng khi đến tháng

Tư thế của đứa trẻ

Động tác này giúp làm căng phần lưng dưới, giảm đau lưng hiệu quả và nó cũng tác động lên cơ bụng, giúp quá trình tiêu hóa được tốt hơn.

Động tác co duỗi hai chân

Phong thái chuẩn bị gia đình đứng hai chân sát vào nhau. Từ từ khụy chân trái một góc 90 độ tại khớp gối và duổi chân phải sang ngang. đồng thời, hai tay dưỡi thẳng trước mặt và thẳng lưng hướng người về phái trước. Giữ tư thế trong vòng 5 giây và khép chân lại. tiếp tới động tác với chân còn lại.

Mỗi chân gia đình nên tập từ 5-10 lần. Động tác này ảnh hưởng lên hông, đùi và mông giúp cải thiện hiện trạng chuột rút trong chu kỳ kinh nguyệt.

Như vậy, ESCA đã gợi ý cho bạn về bài tập giảm mỡ bụng khi đến tháng. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây